RSS

Thí sinh khỏa thân và trát sôcôla

Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Anh có tên Britain’s Next Top Model đang đi đến hồi kết với 10 thí sinh xuất sắc nhất.

socola, socola love, socolalove, chocolate, chocolate love, sô cô la, tin tức socola, chuyện tình socola,  socola tinh nha, chế biến socola
Các thí sinh gần như nuy hoàn toàn và “body painting” bằng cách trát lên người một lớp sô-cô-la!

Trong phần thi này, các thí sinh sẽ không mặc gì ngoài chiếc… quần lót, đồng thời trát lên mình một lớp sô-cô-la. Có rất nhiều thí sinh tỏ ra tự tin với phần thi nhạy cảm này, tuy nhiên, vẫn có một số người đẹp tỏ ra lưỡng lự.

Tiffany, thí sinh 18 tuổi tâm sự “Em chưa bao giờ chụp ảnh khỏa thân, nhưng vì cuộc thi, vì nghiệp người mẫu nên em phải cố gắng đấu tranh tư tưởng”. Thí sinh Kirsty thậm chí còn yêu cầu người hóa trang phải vào… nhà tắm để trát sô-cô-la lên người cho cô.

socola, socola love, socolalove, chocolate, chocolate love, sô cô la, tin tức socola, chuyện tình socola,  socola tinh nha, chế biến socola

Một số thí sinh lọt vào Top 10

Tại cuộc thi Britain’s Next Top Model, thành phần Ban giám khảo gồm có siêu mẫu Elle Macpherson, nhà thiết kế Julien Macdonald, đạo diễn Grace Woodward và người mẫu nam Charley Speed.

Giống như những chương trình khác trong khuôn khổ Top Model do cựu siêu mẫu Tyra Banks sáng lập, Britain’s Next Top Model trao tặng những giải thưởng rất có giá trị cho người chiến thắng. Đó là cơ hội giành được một hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Models 1 – một trong những công ty hàng đầu vương quốc Anh cùng một hợp đồng trị giá 100.000 bảng với thương hiệu mỹ phẩm Max Factor.

Theo VTC

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: