RSS

Món ăn côn trùng tẩm socola

Đây là thế giới của những món ăn côn trùng ngọt ngào như bọ cạp, các loài rắn rết trơn nhầy … được bọc trong những lớp socola tuyệt vời.

socola, socola love, socolalove, chocolate, chocolate love, mon an socola, tin tuc socola, sô cô la

Côn trùng Socola

Món ăn côn trùng là những món ăn kỳ lạ và khá phổ biến tại các nước ở Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia… Và giờ đây, sẽ rất ít người ngờ tới rằng, loài côn trùng đã đi vào danh sách đồ ăn khoái khẩu của người dân thành phố London từ bao giờ. Tuy nhiên, những món ăn tại xứ sở sương mù này hơi khác một chút, chúng ngọt ngào và ‘quyến rũ’ hơn bởi những lớp socola ngọt ngào bao bọc lấy những con côn trùng.

Những con côn trùng sau khi làm sạch, khử độc, xử lý sẽ được nhúng vào socola và đóng hộp bày bán tại cửa hàng Fortnum & Mason ở London. Todd Dalton, chủ nhân của cửa hàng và cũng là người sáng tạo ra món ăn côn trùng này cho biết, anh đã bán được hàng nghìn hộp ‘côn trùng socola’. Món ăn này rất ít mỡ, có hàm lượng protein cao và đặc biệt những con côn trùng sẽ loại bỏ các tác động của chocolate tới lượng đường trong máu vì vậy mà món ăn côn trùng tẩm socola rất an toàn và có lợi cho sức khoẻ. Được biết, anh Todd sẽ mở rộng bày bán những sản phẩm này sang cả Đức và Thuỵ Sĩ trong thời gian sắp tới.

Ngoài bọc socola ra, cửa hàng giờ đây còn bày bán thêm những loại kẹo có nhân là những con côn trùng với nhiều màu sắc khác nhau cũng được rất nhiều người yêu thích.

Trích từ _ Vzone

Advertisements
 

One response to “Món ăn côn trùng tẩm socola

  1. CN

    June 21, 2011 at 1:55 pm

    Hehehe… thích món này =))

     

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: