RSS

Chuyện về “cậu bé Socola”

Những ai thường ăn kẹo socola Kinder của hãng Ferrero (Đức) chắc hẳn đều biết đến khuôn mặt như thiên thần của một cậu bé độ chừng 10 tuổi xuất hiện trên vỏ kẹo. Tuy nhiên, mấy ai biết rằng cậu bé đó chính là G.Euringer, hiện đã là một người đàn ông 42 tuổi.

socola, socola love, socolalove, chocolate, chocolate love, sô cô la, cau be socola, socola tinh yeu, socola valentine, chocolate tinh yeu, valentine, suc khoe
Guenter Euringer

Khuôn mặt như thiên thần cùng với nụ cười sáng chói của Euringer đã giúp hãng Ferrero bán hàng triệu hộp socola Kinder trong 32 năm nay. Chuyện sẽ còn bí mật nếu như Euringer không tung ra cuốn tự truyện mang tên Cậu bé Socola hôm 4/10. Euringer cho biết vào năm 1973, mẹ ông vốn làm việc cho một công ty quảng cáo đã dẫn ông đến một tiệm chụp hình ở Munich. Lúc đó họ không hề biết rằng Euringer sẽ trở thành khuôn mặt của Kinder trong suốt 3 thập niên. Nhiều người nghĩ hẳn Euringer rất giàu khi là hình ảnh của Kinder lâu như vậy nhưng Euringer cho biết ông chỉ nhận được 179 USD từ tiền quảng cáo. Hiện Euringer sống ở Munich cùng với vợ và 2 con và nuôi sống gia đình bằng nghề chụp ảnh và quay phim.

H.Y
(BBC)

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: