RSS

Bánh viên Socola đen

Socola, socola love, chocolate, chocolate love, sô cô la

Bánh viên Socola đen

Nguyên liệu:
(Năng suất: 30 viên)

1 3 / 4 chén  60% Cacao Bittersweet socola Chips
1 / 3 chén ca cao không đường
1 / 3  whipping cream
6 muỗng canh bơ không muối, cắt thành miếng nhỏ

Hướng dẫn:
Lấy một chảo nhỏ đặt lên bếp cho kem vào đến vừa hơi sôi. Thêm bơ và khuấy đều cho đến khi tan chảy. Thêm các chip socola. Khuấy đều cho đến khi hoàn toàn tan và mịn. Hủy bỏ từ nhiệt và đổ vào bát.
Làm lạnh, bọc lại, và cho vào tủ lạnh đến khi hỗn hợp chắc, ít nhất 2 giờ.
Vò viên. Thưởng thức ngay hoặc để trong tủ lạnh bọc kín khoảng 2 tuần.

Lưu ý: Cacao không đường có thể được thay thế bằng 3/4 chén hạnh nhân cắt nhỏ hoặc hồ đào.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: