RSS

Bánh socola trắng phủ mâm xôi

socola, socola love, chocolate, chocolate love, sô cô la

Bánh socola trắng phủ mâm xôi


Nguyên liệu:

(Năng suất: 8 bánh)

4 ounce bánh socola trắng
1 / 2 chén bơ nhạt
1 ly đường
1 nhúm muối
2 trứng lớn, ở nhiệt độ phòng
1 ly bộ năng
1 / 3 tách mứt quả mâm xôi

Hướng dẫn:
Làm nóng lò nướng đến 325°F. Phếch dẩu ăn vào khung vuông, đặt giấy lên bề mặt khung, ép chặt với khung sau đó phếch dầu thêm  lần nữa. Làm tan chảy socola và bơ. Khuấy đường và muối vào trứng, cùng một lúc; đánh đều cho đến khi mịn. Thêm bột và đánh cho đến khi bột mịn. Đổ bột vào khung đã chuẩn bị. Đổ mâm xôi lên trên bề mặt bánh, dùng dao khoét để tạo ra một mô hình bằng đá cẩm thạch.

Nướng 35-40 phút. Làm lạnh hoàn toàn; cắt thành 8 phần. Dùng ngay.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: