RSS

Bánh socola đôi

socola, socolalove, socola love, chocolate, chocolate love, sô cô la

Bánh Socola đôi

Nguyên liệu:
(Năng suất: 24 bánh)

12 ounce socola chip hơi ngọt
10 ounce  Cacao Bittersweet socola chip 60%
6 muỗng canh bơ nhạt
3 quả trứng
1 ly  đường
1 / 3 chén bột năng
1 / 2 muỗng cà phê nở
1 ly quả hồ đào xắt nhỏ

Hướng dẫn:
Làm tan chảy bittersweet socola chip và bơ trong nồi hơi. Đánh kem, trứng và đường trong tô lớn cho đến khi đặc, khuấy đều vào hỗn hợp socola. Lấy một bát nhỏ, khuấy đều bột mì và bột nở, sau đó cho  vào hỗn hợp socola. Trộn đều socola chip và quả hồ đào. Sử dụng một tờ giấy gói bằng nhựa, bột dạng thành hai bản ghi, mỗi bên 2 inch và có đường kính khoảng 12 inch. Khi bột được khá mềm, sử dụng bọc nhựa để giữ bột theo hình dạng định sẵn. Quấn chặt; cho vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ hoặc đến khi chắc. Đun nóng lò nướng đến 375°F. Mở gói bột; với con dao nhọn, cắt thành lát 3/4-inch. Đặt lát 11/2 inch ngoài trên khung nướng có giấy lót và đã bôi mỡ.

Nướng 12-14 phút hoặc cho đến khi các lớp vỏ sáng bóng trên bề mặt nhưng bên trong vẫn còn mềm. Làm lạnh trên khay nướng, cất giữ trong hộp kín khoảng 1 tuần.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: