RSS

Bánh hạnh nhân, dừa với Socola Chip

socola, chocolate, sô cô la, socola love, chocolate love

Bánh hạnh nhân, dừa với Socola Chip

Nguyên liệu:
(Khẩu phần: 10 -12 người)

1 1 / 3 chén  Socola chip hơi ngọt
1 1 / 4 chén  toàn bộ hạnh nhân
1 1 / 2 chén  dừa vụn
1 / 2 muỗng cà phê muối
3 / 4 chén đường
8 lòng trắng trứng lớn
1 muỗng cà phê vani
1 / 4 muỗng cà phê kem Tartar
1 ly whipping cream
2 muỗng cà phê đường hoặc nhiều hơn nếu thích.

Hướng dẫn:
Đặt một giá đỡ ở phía dưới một phần ba của lò. Bật lò nướng đến 350 độ. Bôi dầu mỡ phía dưới và bên của xửng nướng. Hỗn hợp bánh gồm hạnh nhân, muối, và 1/4 chén đường khuấy trộn đều cho thống nhất. Đặt qua một bên. Đánh lòng trắng trứng, vani, và kem của tartar ở tốc độ cao cho đến khi nó thành một hình dạng mềm. Tiếp đến cho đường vào chén còn lại chứa 1/2 lòng trắng trứng cho đến khi hỗn hợp cứng nhưng không khô. Chuyển đến một bát lớn. Bọc hỗn hợp hạnh nhân. Lấy  1/4 chén chip socola rắc trên bề mặt của bánh này. Trộn các chip socola còn lại và nước cốt dừa vào bột này. Cạo bột vào xửng đã chuẩn bị và trải đều.
Nướng 25-30 phút, hoặc cho đến khi bánh căng và vàng, và các cạnh đang bắt đầu thu nhỏ từ các mặt của chảo. Làm lạnh trên giá. Chuyển bánh đến một đĩa khác, cắt bánh và phục vụ.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: